Giới thiệu

 
Công ty TNHH SXTM XNK COLORFUL xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm trở lại đây, đã kéo theo sự phát triển của ngành sản xuất nhựa và cao su cũng như ngành xây dựng. Các loại hóa chất mới đã được đưa vào sử dụng cho các công trình ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH SXTM XNK COLORFUL được thành lập nhằm cung cấp các sản phẩm hóa chất, các chất phụ gia phục vụ cho rất nhiều ngành nghề như nhựa, Cao su. Các sản phẩm do Công ty TNHH SXTM XNK COLORFUL cung cấp luôn được đảm bảo về độ tin cậy góp phần cùng các doanh nghiệp sản xuất tạo nên các sản phẩm nhựa bền đẹp, phục vụ người tiêu dùng.

Cùng với sự cố gắng nhiệt tình của đội ngũ thuộc TNHH SXTM XNK COLORFUL, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ ngày càng nhiều hơn từ phía quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty: Phối màu theo yêu cầu, chất lượng đảm bảo uy tín, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời gian.